เกี่ยวกับเรา

เชื่อมั่นในบริการของ SiamTopup

เว็บไซต์ SiamTopup มีบริการที่สะดวก รวดเร็ว ทันสมัย เราพร้อมไปด้วยบุคลากรที่มี ความสามารถ เต็มใจให้บริการผู้ใช้ทุกคน รวมถึงมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย คุณจึงสามารถ ให้ความไว้วางใจในบริการของ SiamTopup และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเริ่มธุรกิจกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์ SiamTopup.com จดทะเบียนโดเมนและอยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท แอดวานซ์เว็บเซอร์วิส จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 99/22 หมู่บ้านเพอร์เฟคเพลส ซอยรามคำแหง 164 แขวง/เขต มีนบุรี กรุงเทพฯ 10510 ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนภายในกระทรวงพาณิชย์ และได้รับการส่งเสริมการลงทุน (BOI)

เปิดกิจการมาตั้งแต่ ปี 2547 ด้วยทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท เลขที่จดทะเบียนพาณิชย์ 010554807692
ภายใต้การบริหารงานผู้ถือหุ้นใหญ่ คุณ โมไนย เมตต์กรุณ์จิต และทีมงานมีอาชีพซึ่งมีประสบการณ์งานทางด้าน IT , E-commerce และระบบการเงินการชำระเงินมามากมาย ซึ่งได้รับการเชื่อถือและยอมรับในวงการมานานกว่า 8 ปี
บริษัทมีเครื่องแม่ข่ายเป็นของตนเอง ตั้งอยู่ตึกการสื่อสารและโทรคมนาคม (กสท) เขตบางรัก เพื่อใช้ในระบบ ชำระเงินออนไลน์ โดยเฉพาะ และมีทีมงาน ซึ่งพร้อมบริการด้วยใจ อยู่ประจำสำนักงานเพื่อบริการแก่ลูกค้า และ ตรวจสอบการชำระเงินโดยเฉพาะ ซึ่งจะเน้นไปที่ความถูกต้องและความรวดเร็ว ประกอบกับให้คุณได้รับประโยชน์คุ้มค่าที่สุด และ คืนผลกำไรในรูปผลตอบแทน ให้กับสมาชิก

คุณจึงมั่นใจในความเป็นมืออาชีพของบริษัท ได้อย่างเต็มที่

เว็บไซต์ในเครือบริษัท

www.thaipaycenter.com

www.taladsms.com

www.truemoneycenter.com

www.m-paycenter.com

Advertisements
%d bloggers like this: